Spofec ra mắt gói độ mới cho Rolls-Royce Cullinan Black Badge

Mới đây, hãng độ nổi tiếng đến từ Đức, Novitec – Spofec vừa được ra mắt đó là gói độ Overdose dành cho chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Novitec là một hãng độ nổi tiếng đến từ Đức với nhiều bản độ ấn tượng cho siêu xe, xe thể thao và cả xe siêu sang. Thông qua bộ phận Spofec, những chiếc Rolls-Royce siêu sang được hãng độ này nâng cấp không chỉ về ngoại hình mà còn có được những cải tiến bên trong khoang máy cũng như nội thất. Sản phẩm mới nhất của Novitec – Spofec vừa được ra mắt đó là gói độ Overdose dành cho chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Sau khi qua tay Novitec – Spofec, chiếc SUV siêu sang hiệu năng cao sẽ được nâng cấp ngoại hình với các mảnh ốp nới rộng thân xe thêm 100 mm ở bánh trước và 120 mm ở bánh sau. Spofec cho biết các chi tiết này sẽ có chất lượng tương đương với các mảnh thân xe nguyên bản do Rolls-Royce sản xuất.

Ngoài ra, cản trước, cản sau cũng như ốp hông cũng được thay thế nhằm tạo cho xe vẻ ngoài hầm hố hơn. Cánh lướt gió mới phía trên cửa cốp cũng được trang bị.

Chưa dừng lại ở đó, ngoại thất còn được nâng cấp với bộ mâm cỡ lớn với kích thước lên đến 24 inch. Bộ mâm này được thiết kế đa chấu kép với bộ giấu ốc bắt bánh ở trung tâm, được sản xuất bởi Vossen. Khách hàng cũng có thể tùy chọn lốp hiệu suất cao kích thước 295/30.

Hệ thống treo khí nén cũng được nâng cấp với bộ điều khiển mới, cho phép hạ thấp thân xe thêm 40 mm so với tiêu chuẩn nhưng vẫn có thể nâng chiều cao về các vị trí ban đầu.

Điều ấn tượng nhất của gói độ này lại nằm bên dưới nắp ca-pô khi khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.75 lít được nâng cáp bởi mô-đun tinh chỉnh công suất. Sau khi gắn thêm trang bị này, chiếc xe sẽ có công suất tăng thêm đến 107 mã lực và mô-men xoắn tăng 160 Nm, đạt công suất tối đa 707 mã lực ở tua máy 5.400 vòng/phút và lên đến 1.060 Nm mô-men xoắn, có được ngay tại tua máy 1.800 vòng/phút.

Với sức mạnh mới này, chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge Overdose sẽ có khả năng tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trong chỉ 4,6 giây và tốc độ tối đa đạt 250 km/h tương tự như ban đầu.

Nếu muốn, khách hàng vẫn có thể nâng cấp thêm nội thất của chiếc SUV siêu sang của mình. Spofec vẫn sẵn sàng cung cấp cho khách của họ những lựa chọn da bọc, vật liệu ốp trang trí tốt nhất và đúng ý họ nhất. Những nâng cấp này có thể xuất hiện với bất kỳ kiểu khâu, dập và màu sắc nào.

Hiện tại, khách hàng sở hữu Rolls-Royce Cullinan Black Badge đã có thể đặt hàng gói độ đặc biệt cho chiếc SUV siêu sang của mình thông qua các đãi lý cũng như trên trang web của Novitec.