Hé lộ nội thất Porsche Macan mới sắp ra mắt: Vô-lăng mới, bỏ bớt nút bấm

Thế hệ mới của Porsche Macan dự kiến sẽ chào sân đầu năm 2022 nhưng một bản cập nhật mới vẫn sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Bất chấp thị trường toàn cầu chao đảo ra sao, Porsche Macan vẫn là cái tên xếp thứ 3 trong danh sách bán chạy của thương hiệu chủ quản bất chấp thế hệ hiện tại giờ đã bước sang tuổi thứ 7 (ra mắt vào năm 2014). Xe được facelift toàn diện vào năm 2018 và có vẻ như Porsche muốn nâng cấp Macan thêm một lần nữa trước khi Macan thuần điện ra mắt dự kiến vào cuối 2021 – đầu 2022.

Trong loạt ảnh mới nhất xoay quanh phiên bản Porsche Macan thử nghiệm tại châu Âu, có thể thấy phiên bản facelift lần 2 này có cách bài trí nội thất gần như y hệt những gì đang có trên thị trường hiện tại, tuy nhiên thay đổi lớn không phải là không có. Dàn phím bấm cơ cũ tại cụm điều khiển trung tâm đã được thay bằng phím cảm ứng giống Cayenne.

Thêm nữa, cần gạt số tại khu vực này cũng đã được làm lại hẹp hơn một chút. Trước mặt người lái hứa hẹn xuất hiện vô lăng mới.

Về ngoại thất, phiên bản Macan mới cũng không quá khác biệt những gì ta đã thấy ngoại trừ một vài chi tiết cụ thể được làm lại như cản trước/sau và một phần họa tiết đèn pha/hậu. Ốp kim loại tại khu vực cửa dưới đã bị loại bỏ.

Do Porsche Macan sẽ sớm có một phiên bản thuần điện riêng, bản chạy xăng thường sẽ không được cập nhật động cơ và do đó cấu hình tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng dòng 2.0L 242 mã lực trong khi Macan Turbo chọn bản V6 2.9L 434 mã lực.