Những vấn đề thường xảy ra với động cơ khi bảo dưỡng Mercedes

Sau một thời gian dài sử dụng, hoặc chỉ trong một thời gian ngắn phải vận hành hết công suất, động cơ xe hơi cũng sẽ gặp các trục trặc như nhiều bộ phận khác. Và nếu như không kịp thời phát hiện, chúng thậm chí sẽ bị hư hỏng trước lúc đem đến các Trung tâm bảo dưỡng Mercedes.

Nhưng vấn đề này sẽ không còn quá nghiêm trọng nếu như bạn chú ý đến những vấn đề sau trong suốt quá trình sử dụng và thường xuyên kiểm tra các chi tiết cấu tạo để hạn chế các trục trặc nghiêm trọng xảy ra với động cơ:

– Động cơ nóng hơn bình thường: Do không tìm hiểu kỹ về loại dầu bôi trơn thích hợp với dòng xe Mercedes nên đã sử dụng dầu bôi trơn sai quy cách, thiếu dầu hoặc dầu đã hết hạn; hoặc do xe phải làm việc quá tải trong một thời gian dài.

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên nhanh chóng đưa xe đến Trung tâm bảo dưỡng Mercedes gần nhất để kịp thời sửa chữa

– Động cơ thường xuyên chết máy: Có thể là do hệ thống bơm xăng của bạn đã bị hư làm cho bộ chế hòa khí không được cung cấp đủ xăng gây nên động cơ bị chết máy.

Động cơ chết máy khi bạn đang lưu thông trên đường chắc hẳn sẽ làm bạn rất khó chịu…

– Động cơ không làm việc tốt: Do gioăng đệm phần trên và phần giữa của chế hòa khí bị hỏng, bướm xăng không thể mở được hết cỡ hay các khe hở không đạt tiêu chuẩn ban đầu.

Bụi bẩn tích tụ lâu ngày hoặc sử dụng xăng bị trộn lẫn với dầu từ các nhiên liệu bám vào các lỗ kim phun và bộ hòa khí.

– Động cơ hoạt động không đạt hiệu quả: Do hỏng phần gioăng đệm ở bộ hòa khí và ống nạp; hoặc do lần bảo dưỡng gần đây nhất, nhân viên sửa chữa thiếu kinh nghiệm đã sơ ý đặt các dây cao thế sai thứ tự khiến công suất vòng tua thấp hơn tiêu chuẩn.

Động cơ không đạt hiệu suất cao vì công suất vòng tua thấp hơn tiêu chuẩn cho phép.

– Động cơ không nổ: Do xe đã gặp vấn đề từ trước đó nhưng bạn lại chủ quan, xem nhẹ vấn đề mà không đem xe đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Bạn chủ quan trước các dấu hiệu nhỏ để giờ đây chúng trở thành các vấn đề nghiêm trọng.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp ở động cơ khi sử dụng dòng xe Mercedes, các bạn có thể tham khảo để phòng tránh việc động cơ quan trọng trong xe bị hư hỏng nghiêm trọng.

Nếu gặp khó khăn về động cơ xe, hãy liên hệ với chúng tôi: Hatech Auto Service chăm sóc xe đến từng chi tiết kỹ thuật rất nhỏ để đảm bảo xe vận hành an toàn, bền bỉ.

Bảo dưỡng, sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội – Khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ: KM 14 + 800 Quốc Lộ 6, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Phone: 0985 731 995 – 0914 566 722

* Email:garaanhtu@gmail.com.

❤ Website: https://garaanhtu.vn/

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên: