Sếp Google tung tiền tậu Rolls-Royce Cullinan Black Badge độc nhất vô nhị, giá gấp đôi bản thường

Chiếc Cullinan Black Badge vừa được Rolls-Royce tùy biến cho lãnh đạo Google Ben Sloss được đảm bảo là sẽ không đụng hàng với bất kỳ xe Rolls-Royce nào trên thế giới.

Phó chủ tịch mảng kỹ thuật Ben Sloss với thâm niên làm việc 17 năm tại Google cùng vợ mình đều là fan ruột của Rolls-Royce. Trong khi vợ ông sở hữu một chiếc Rolls-Royce Dawn, vị lãnh đạo Google đã đặt hàng riêng với Rolls-Royce chiếc Cullinan Black Badge nói trên với màu và thiết kế mô phỏng lại chiếc xe đua đường trường mà cả 2 có dịp cầm lái trong quá khứ.

Toàn bộ nội, ngoại thất của chiếc Rolls-Royce đều được phân nhánh Bespoke Collective đảm nhiệm. Tông chủ đạo của chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge độc nhất vô nhị là xanh dương đậm có tên Pikes Peak Blue phủ kín ngoại thất ngoại trừ đường sơn vàng ngang hông được sơn thủ công và nắp mâm cùng cặp phanh đồng màu bên dưới. 

Nội thất chiếc Cullinan Black Badge cũng sử dụng 2 tông màu nói trên với ghế bọc da xanh navy đậm khâu chỉ vàng, ốp trang trí cũng chọn tông sáng. Đồng hồ nằm tại táp lô được chế tác riêng cho vị lãnh đạo Google cũng với 2 tông màu trên trong khi ở cửa xuất hiện logo riêng của vợ nhà lãnh đạo là chiếc giày cao gót. Toàn bộ ốp chrome gốc của chiếc SUV được thay bằng loại làm từ sợi carbon.

Bên dưới nắp ca pô xe là phiên bản nâng cấp của động cơ V12 6.0L cho công suất nhỉnh hơn Cullinan thường một chút ở ngưỡng 600 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm. Giá xe được dự đoán ở mức ít nhất gấp đôi Rolls-Royce Cullinan Black Badge thường (400.000 USD lên 800.000 USD).